แทงบอลออนไลน์

ยิงปลาออนไลน์

ซีรี่ย์เกาหลีปี 2020 ที่ห้ามพลาดอีกหนึ่งเรื่องหลังจากรอมาหลายปี  วันนี้จะขอมารีวิวซีรีย์เรื่องนี้กันค่ะ  Dr. Romantic หรือที่รู้จักกันอีกชื่อ Romantic Doctor Teacher Kim เป็น Season ที่ 2 เป็นการกลับมาของ    ซีรี่ย์แนวโรแมนติก-เมโลดราม่า  ที่เกี่ยวข้องกับวงการแพทย์ที่ครองใจท่านผู้ชมอย่างล้นหลามใน Season ที่แล้ว และแน่นอนตั้งแต่ออกอากาศไปในเดือนมกราคมต้นปีที่ผ่านมา  ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังคงทำเรตติ้งสูงอย่างต่อเนื่องไม่แพ้ Season แรก

Dr. Romantic 2

สำหรับ season นี้  นอกจากจะได้ ฮันซอกกยู ผู้รับบทเป็น หมอคิมซาบู  คนเดิมกลับมารับบทแพทย์หนุ่มสุดโรแมนติกและได้รับฉายาว่า หมอหัตถ์เทวดา  ยังมีหมอหน้าใหม่มาสมทบอีกเพียบ  โดยจะเป็นเรื่องราวของ ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) แพทย์สาว Resident ปี 2 ศัลยแพทย์ทรวกอกที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด  ผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจในฝีมือการรักษาของตนเอง  คำว่าพลาดไม่เคยอยู่ในเส้นทางที่เธอเป็นผู้กำหนด  ความมั่นใจในตัวเองทำให้เธอมีปัญหากับเพื่อนร่วมกันจนถูกสั่งย้ายมายังโรงพยาบาลทลดัม  และ ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ศัลยแพทย์ Fellow ปีที่ 2 ที่มีพรสวรรค์ในการผ่าตัดอย่างยอดเยี่ยม ด้วยนิสัยรักความยุติธรรม  ซออูจิน  ฟ้องแพทย์คนหนึ่งในคดีทุจริตทำให้แพทย์คนนั้นต้องตกงานและตัวเขาเองต้องถูกตราหน้าจากเพื่อนร่วมอาชีพว่าเป็นคนที่ทรยศหักหลังผู้ที่อยู่ในวงการอาชีพเดียวกัน  ซ้ำปัญหาส่วนตัวก็มีเป็นหนี้เป็นสินโดนเจ้าหนี้ทวงเงินตลอด  ทำให้เขาไม่มีความสุขในชีวิต แพทย์ทั้งสองได้มาพบกับศัลยแพทย์มือทอง คิมซาบู หรืออาจารย์ คิม นั่นเอง โดย Season นี้  อาจารย์คิมต้องมารับมือกับประธานมูลนิธิคนใหม่ แถมยังต้องคอยระวังตัวจากคนเก่าที่ทำให้เขาหลุดจากโผ  อดเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลกอแดในภาคก่อน  แถมด้วยแพทย์ฝึกหัดปี 4 ที่ประทับใจคลั่งไคล้ในตัวอาจารย์คิมจนย้ายมาทำงานด้วย  ทั้งสามคนจะได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่นด้วยความเข้าใจ  ได้รับการถ่ายทอดทั้งวิชาช่วยชีวิตตามอาชีพและแนวทางแห่งแพทย์ที่มีหัวใจความเป็นมนุษย์  จากอาจารย์คิม ผู้มีหัวใจสุดโรแมนติก

เนื้อเรื่องเข้มข้นชวนติดตามขนาดนี้  หวังว่าทุกคนคงไม่พลาดซีรีย์เรื่องนี้กันนะคะ เพราะเป็นซีรีย์ที่เหล่าแฟนคลับรอคอยมาถึง 3 ปี  นอกจากเนื้อเรื่องเข้มข้นแล้ว ภาพเสียงและเพลงประกอบก็ดีงามไม่แพ้กัน  เปิดตัวด้วยเรตติ้งที่การันตีถึงคุณภาพคับแก้วขนาดนี้  รับรองว่าสนุกคุ้มค่าการรอคอย  ไม่ควรพลาดเลยสักตอนค่ะ